Wednesday, 20 February 2013

#THAI ต้นฉบับในภาษาอังกฤษ (กับ ฯลฯ ลิงค์ / วิดีโอ) #911TRUTH

ต้นฉบับในภาษาอังกฤษ (กับ ฯลฯ ลิงค์ / วิดีโอ)
http://www.occupythebanks.com/2013/02/kaboom-bbc-to-be-nailed-911truth.html

((Kaboom)) บีบีซี 2b ** # ** AE911Truth ตอก
ตอนนี้ฉันเข้าใจว่าทำไมพวกเขากระดก CENSOREDNEWSNOW.COM ** ** NOW

เพียงห้าวันเราจะให้ความคุ้มครองจากเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์นี้ตามกฎหมาย ถ้าคุณบริจาคพอสำหรับสมาร์ทโทรศัพท์และสัญญาในสองวันถัดมาเราจะทำมันสดจากห้องพิจารณาคดี (ผู้พิพากษาอนุญาตให้แม้ว่า caselaw พูดว่าพวกเขาควรจะไม่มีเวลาที่จะอธิบาย {} ถ้าไม่อยู่ในฐานะเป็น Live สามารถตามกฎหมาย!) วิดีโอเกินไปคิดเกี่ยวกับมันด้วยมาร์ทโฟนที่เราจะได้รับการจัดที่ขวา! : ~)

Kaboom - บีบีซี - สมองคอร์ปอเรชั่นบริติชซักในศาล 25th February ** ** สหราชอาณาจักร

"ที่ 25 กุมภาพันธ์ในเมืองเล็ก ๆ ของ Horsham ในสหราชอาณาจักรจะมีโอกาสที่หายากและแหวกแนวที่อาจเกิดขึ้นสำหรับการเคลื่อนไหวจริง 9/11. สามชั่วโมงของหลักฐาน 9/11 รายละเอียดที่จะต้องนำเสนอและการพิจารณาในศาล ของกฎหมายที่ British Broadcasting Corporation (BBC) จะได้รับการท้าทายไปลักษณะที่ไม่ถูกต้องและลำเอียง # ที่มันมีภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและหลักฐานของ 9/11
ที่ผ่านมา 16 เดือน, บีบีซีได้รับการท้าทายอย่างมากจากประชาชนในสหราชอาณาจักรกว่าสองสารคดีที่พวกเขาแสดงให้เห็นในเดือนกันยายน 2011 เป็นส่วนหนึ่งของรอบปีที่สิบของ 9/11 คือ 9/11: Road Trip พันธมิตร 'และ' พันธมิตร ไฟล์: 9/11 สิบปี ' Complaintswere ยื่นอย่างเป็นทางการกับบีบีซีกว่าความไม่ถูกต้องและอคติของสารคดีเหล่านี้ซึ่งตามกิจกรรม 9/11 อะไร. การดำเนินงานในการละเมิดข้อกำหนดของบีบีซีผ่าน 'Royal Charter และข้อตกลง' ของพวกเขาด้วยประชาชนชาวอังกฤษ
เอกสารนี้ต้องบีบีซีเพื่อแสดงข้อมูลที่เป็นทั้งที่ถูกต้องและเป็นกลาง ข้อร้องเรียนเหล่านี้ถูกสนับสนุนโดย US-based สถาปนิกกุศลการศึกษาและวิศวกรความจริง 9/11 (AE911Truth) ซึ่งส่งหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างละเอียดเพื่อค้ำจุนการร้องเรียนให้บีบีซี หลักฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งมุ่งเน้นไปที่ฤดูใบไม้ร่วงฟรีได้รับการยืนยันของ WTC 7 และ NIST 2008 เข้าของความเป็นจริงนี้ นอกจากนี้กว่า 300 signers คำร้อง AE911Truth สนับสนุนข้อร้องเรียนเหล่านี้ด้วยการส่งจดหมายถึงบีบีซีบีบีซีขอให้แสดงหลักฐานนี้ให้กับประชาชน
เป็นความต่อเนื่องของกระบวนการกับบีบีซีผู้สร้างหนังสารคดีโทนี่ Rooke นี้ได้ตัดสินใจที่จะใช้เวลาส่วนบุคคลยืนในเรื่องนี้ คนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีทีวีใบอนุญาตซึ่งจะใช้กองทุนการดำเนินงานของบีบีซี โทนี่ได้ปฏิเสธที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตของเขาทีวีบนพื้นฐานของกฎหมายต่อต้านการก่อการร้ายที่เฉพาะเจาะจง
มาตรา 15 แห่งสหราชอาณาจักรปฏิวัติทำ 2000 มาตรา 3, กล่าวว่ามันเป็นความผิดของกองทุนถึงหากมีเหตุอันควรสงสัยว่าเ​​งินเหล่านั้นอาจถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของการก่อการร้าย การเรียกร้องของ Tony คือบีบีซีได้ปิดบังหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่แสดงให้เห็นว่ารุ่นอย่างเป็นทางการของเหตุการณ์ 9/11 เป็นไปไม่ได้และว่าบีบีซีมีความพยายามที่จะทำลายชื่อเสียงของคนเหล่านั้นอย่างแข็งขันพยายามที่จะนำหลักฐานนี้ให้กับประชาชน ตาม Rooke โดยทำเช่นนี้บีบีซีให้การสนับสนุนปกขึ้นจากเหตุการณ์จริงของ 9/11 และดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่อาจเกิดขึ้นสนับสนุนองค์ประกอบของผู้ก่อการร้ายผู้ที่มีส่วนร่วมในบางแง่มุมของ 9/11 ที่ยังไม่ได้รับการระบุและจัดขึ้นเพื่อ บัญชี
Rooke ได้ถูกตั้งข้อหาความผิดทางอาญาไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตของเขาทีวี อย่างไรก็ดีเขาได้ยื่นท้าทายกฎหมายเพื่อเรียกเก็บเงินนี้และได้รับการประสบความสำเร็จในขณะนี้ที่ได้รับการปรากฏตัวในศาลพิพากษาคนหนึ่งที่เขามีสามชั่วโมงพร้อมที่จะนำเสนอพยานหลักฐานของเขาที่จะปกป้องตัวเองจากค่าใช้จ่าย โทนี่ได้ใส่กันทีมที่น่ากลัวที่จะสนับสนุนเขาในการนำเสนอหลักฐานรวมทั้งสองต่อไปนี้นักวิจัย 9/11 โดดเด่น:
Harrit ศาสตราจารย์ Niels
P
ดร. นีลส์ Harrit เป็นศาสตราจารย์วิชาเคมีที่มหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกนและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกเกี่ยวกับหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ขัดเรื่องอย่างเป็นทางการของ 9/11 ทีมศาสตราจารย์ Harrit ของนักวิทยาศาสตร์ในโคเปนเฮเกนพิสูจน์ให้เห็นว่ามีการออกแบบทางวิศวกรรมนาโนตกค้าง thermitic ทั้งจุดประกายและ unignited ตลอดฝุ่นหอคอยสาม WTC เขาพาทีมและตีพิมพ์ในการศึกษาทบทวนตรวจสอบไปวารสารวิทยาศาสตร์อย่างเป็นทางการ เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอื่น ๆ เพื่อให้หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ชี้รื้อควบคุมหอคอยสาม
ศาสตราจารย์ Harrit สัมภาษณ์สารคดีที่สำคัญกับบีบีซีบีบีซีในปี 2011 ที่ชัดเจนพยายามที่จะก่อกวนและทำลายชื่อเสียงของเขามากกว่าดูที่หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ซึ่งทำลายล้างให้เรื่องอย่างเป็นทางการของการล่มสลายของเดอะทวินทาวเวอร์ ทีมศาสตราจารย์ Harrit เอาขั้นตอนของการบันทึกข้อควรระวังการสัมภาษณ์ครั้งนี้เช่นเดียวกับการมีปฏิสัมพันธ์ก่อนและหลังการให้สัมภาษณ์ซึ่งแสดงให้เห็นชัดเจนราวีสูงและความประพฤติที่ไม่เหมาะสมโดยบีบีซี
แฟร์เรลล์โทนี่
โทนี่แฟร์เรลล์เป็นนักวิเคราะห์ข่าวกรองอดีต South Yorkshire กรมตำรวจ เขาถูกไล่ออกจากในปี 2010 เพราะเขารู้สึกว่าบังคับโดยจิตสำนึกของเขาจะบอกความจริงในรายงานอย่างเป็นทางการของรัฐและของเขาว่าเพราะการวิเคราะห์กว้างขวางของเขาเหตุการณ์ 9/11 และ 7/7 ระเบิดลอนดอนเขาไม่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของผู้ก่อการร้าย เป็นภัยคุกคามต่อประชาชนไม่ได้มาจากอิสลามสุดโต่ง แต่จากแหล่งที่มาภายในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษจัดตั้ง ตอนนี้เขากำลังทุ่มเทชีวิตของเขาที่จะช่วยให้เพื่อแสดงหลักฐานและเขาเป็นสิ่งที่ท้าทายยกฟ้องผ่านศาลระหว่างประเทศ
สมาชิกคนอื่น ๆ ของทีมงานนำเสนอ Rooke รวม:
เอียน Henshall: ผู้เขียนสหราชอาณาจักรนำเมื่อวันที่ 9/11 และผู้ก่อตั้งสหราชอาณาจักรกลุ่ม Re-สอบสวน 9/11 '
เรย์โหด: เจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายในอดีตที่แสดงให้เห็นถึงเรื่องราว 9/11 อย่างเป็นทางการไม่เป็นความจริง
ปีเตอร์ดรูว์: สหราชอาณาจักร AE911Truth กระทำของกลุ่มผู้ดูแล
นอกจากพิธีกรเหล่านี้มีประจักษ์พยานเขียนรายละเอียดของหลักฐานและการสนับสนุนจากนักวิจัยสี่ 9/11 อื่น ๆ whichwill จะนำไปใช้เพื่อสนับสนุนการป้องกันของ Tony คือ:
Gage ริชาร์ดเอไอเอ: ผู้ก่อตั้ง / ซีอีโอของสถ​​าปนิกและวิศวกรเพื่อความจริง 9/11
Dwain Deets: กรรมการนาซาอดีตโครงการอวกาศ
ทนายความ Erik: ก่อตั้งดับเพลิงเพื่อความจริง 9/11
เจคจาคอบส์: US นักบินสายการบินทหารผ่านศึกและเป็นสมาชิกของนักบินความจริง 9/11
หลักฐานเกี่ยวกับ 9/11 ที่จะนำเสนอโดยบุคคลต่างๆข้างต้นได้ไม่ค่อยหากเคยได้เห็นในศาลใดของกฎหมายในสหราชอาณาจักรดังนั้นกรณีนี้หมายถึงศาลโอกาสที่ไม่ซ้ำและมีคุณค่าสำหรับการเคลื่อนไหวจริง 9/11 .
เราสนับสนุนให้ทุก signers คำร้อง AE911Truth และผู้สนับสนุนในสหราชอาณาจักรในการเข้าร่วมฟังศาลนี้ - ยิ่งดี ล้นหลามของการสนับสนุนจะสร้างความเข้มแข็งข้อความที่เคลื่อนไหวจริง 9/11 จะต้องได้ยินและนั่นหมายความว่าจะต้องมีการสืบสวนใหม่และเป็นอิสระ 9/11
วันที่และสถานที่ของการได้ยินมีดังนี้:
กุมภาพันธ์ 25 เวลา 10.00 น.
ผู้พิพากษาศาล Horsham '[Court 3]
ศาล
ถนนเฮิร์สต์
Horsham
ซัสเซ็กส์เวสต์
อังกฤษ
2ET RH12
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อนายปีเตอร์ดึงผู้นำอังกฤษ AE911Truth กลุ่มปฏิบัติการ, attruthfor911 [at] hotmail.co.uk "

เราได้เตือน RUBIN ของสงครามการทดลองของเขากำลังจะมาถึงคดีอาญาที่:

พุธ 5 ตุลาคม, 2012
# 911TRUTH RUBIN อาชญากรรมสงครามดำเนินคดีบีบีซี #

นะคิดว่าเราล้อเล่น

FOOL มนุษย์ mor!

# OPCLEANSWEEP INTEL 911

กิจกรรม: ฮิตทั่วโลก

รายละเอียด


การฟ้องร้อง Bilderberg!
911 HUNT อาชญากรรมสงคราม!
เงาหัว Ex-Intel Charged!
อิตาเลียน Ex-Intel หัวหน้า * จำคุก * 1 DOWN!
ความจริง 911 เบลเยียมได้ยิน!
คลิ๊กที่ได้ยิน HUNT บุชล่าสุด!
VOTE BLAIR รัฐสภาสกอตแลนด์
DUTROUX สถาน [ดาวน์โหลด]

PLAY ส่วนของคุณ! มันจักรวาล!

คุณไม่ทราบเกี่ยวกับนี้เป็น EXCLUSIVE WORLD?
http://www.occupythebanks.com/2012/09/rule-of-law-returns-911-perps-takedown_17.html
นะรู้ว่าเรา intervieweed Gage ริชาร์ด? (Vid ที่นี่ในสอง!) ไม่เคยมีไม่มากได้รอบที่จะติดพวกเขาทั้งสองร่วมกันจะได้รับกับมัน

ตอนนี้ฉันเข้าใจว่าทำไมพวกเขากระดก CENSOREDNEWSNOW.COM ** ** NOW


.
กรุณาบริจาคตอนนี้ขอได้รับเว็บไซต์นี้กลับขึ้นวันนี้ **! **! และจากนั้นคุณสามารถดูวิดีโอแน่ชัดสองกำลังแสดงภายในงานที่เพนตากอน!คุณจะรู้ว่าพวกเขายัง ONE ล้างสมอง Neils Harrit (ไม่ได้บอกเขาว่ามันมีตัวตนและเขาได้ไปยังรัฐที่ไม่เคยถูกปล่อยออกมา CLEVER STUFF PSYOPS CLEVER!)

"อัพโหลดเมื่อ 11 กันยายน 2011

World Exclusive CENSORED สัมภาษณ์มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์:
ริชาร์ด Gage ผู้ก่อตั้งสถาปนิกและวิศวกรสำหรับ 911 ความจริง!

บันทึก 18 มิถุนายน 2011 ที่ Clare College มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์หลังจาก Gage ริชาร์ดนำเสนอสองชั่วโมง STUNNING ครอบคลุมหลักฐานระเบิดสำหรับการรื้อถอนควบคุมตึกแฝดและอาคาร * * 7 เมื่อ 911 (นำเสนอ whichwill จะอัปโหลดต่อไปของเรา) .. . ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้เราตีริชาร์ดกับคำถามที่ไม่มีใครกล้าถาม - ริชาร์ด * ไม่ * ชื่อชื่อในการตอบสนองของเขา - ดีสำหรับเขา! :)

ดูที่จำเป็นสำหรับทุก 911 นักวิจัยผู้ที่สนใจในการเซ็นเซอร์ของกด 'ฟรี' ในโลกตะวันตก, ประวัติศาสตร์และอื่น ๆ : ไม่มีคำถามที่ถูกทิ้งมิได้รับคำขอร้องในเรื่องนี้เต็มสัมภาษณ์ unexpurgated โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราจะสนับสนุนให้นักวิจัยเพื่อศึกษา บริษัท ตั้งชื่อโดยริชาร์ด Gage ในระหว่างการสัมภาษณ์ของเราเราคิดว่าพวกเขาเป็นหน้า บริษัท ... และมีเพียงขุดน้อยจะสามารถยืนยันว่าเราเชื่อว่า

พล็อตด้วยการสัมภาษณ์ครั้งนี้ที่รักเพื่อนข้น Considerably!

หมายเหตุสำคัญ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับผู้ชมในสหราชอาณาจักร

บีบีซีไม่ * ไม่ส่งใครไปถามนักวิจัยชั้นนำของโลกเมื่อยุบหอคอย ', และตัวแทนของเป็นช่วงเวลาที่เขียนดีกว่า 1.500 สถาปนิกวิศวกรที่มีคุณภาพและ - ริชาร์ด Gage - แม้ * คำถามหนึ่ง *

เราอยากจะขอขอบคุณสาธารณชนที่เป็นมิตรร่วมมือของ MI7 ในการช่วยให้เราได้รับสิทธิในการภาพยนตร์และแจกจ่ายให้สัมภาษณ์นี้และดังนั้นแน่นอน Gage ริชาร์ดในคนเป็นตัวแทนของขอบคุณเราที่จะ 1,500 + และสถาปนิกวิศวกรใน AE911Truth org. ผู้ที่เราไม่สามารถพูดกับเวลานี้! ;)

ลิ้งค์:
http://www.ae911truth.org - บริจาคเพื่อ AE911Truth.org
http://www.censorednewsnow.com - วิชาเซ็นเซอร์สูงเปิด! ;)
http://www/miseven.wordpress.com - MI7: การเมืองจริง @ เคมบริดจ์

หมายเหตุ: ฟีด Twitter ตอนนี้อยู่ในนอกเหนือไปจากเว็บไซต์และช่องทางนี้ของเรา: โปรดปฏิบัติตามและ retweet CENSOREDNEWSNOW # - เส้นทางรอบเซ็นเซอร์ :) TIA! "

BRAIN บีบีซี WASHING สด: ผมเองทราบเป็นครั้งแรกที่เธอบอกว่ามันจริงดูเหมือนว่าระเบิดปรมาณู!"เผยแพร่เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2012

กรุณาวิดีโอนี้ชอบและชื่นชอบถ้าบัญชี youtube ของคุณเชื่อมต่อไปที่ Twitter Malthus บัญชีของคุณเราจะสามารถที่จะปฏิบัติตามคุณ (และหวังว่าคุณจะตามเรา) เวลาคนที่ดีของโลกใบนี้ 99% ใส่ buillets บางอย่างในที่ 1% (ยิงทีมเสียงที่สมบูรณ์แบบให้ฉันสำหรับพวกเขาที่คุณรู้ว่านรกทางอาญามืดพันธมิตร) ทำไมไม่เปิดตารางเมื่อพวกเขาตอนนี้ **** Obama? หรือเราสามารถพยายามคุณมากเกินไปคุณรู้ในขณะที่เราเตือนคุณแล้วเราจะส่วนตัวพร้อม JUDGE wth! ;)

เพนตากอนโจมตี - ปิดคดี - ทหารทำรัฐประหารในอเมริกา DID IT ;) # DarlkCabal
http://www.occupythebanks.com/2012/07 ...
WTC - Perps * ถูกจับ - เอฟบีไอเอ็นวายพีดี - ความผิด - อาชญากรรมสงคราม! ;)
http://www.occupythebanks.com/2012/09 ...
ซีไอเอเอฟบีไอและอื่น ๆ - World Exclusive 911 TRANSLATIO N - ผู้พิพากษากิตติมศักดิ์ของอิตาลีศาลฎีกาพิพากษา Imposimato; OBAMA WARNED 2011 ;)
http://www.occupythebanks.com/2012/09 ...
ตรงตามความ GODZILLA ;)
http://www.occupythebanks.com/2012/05 ...

หมายเหตุ: ชั่วคราวเขียนขึ้น ... ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในวันนี้! :) จะมีการปรับปรุง (ไม่แน่ใจว่าเมื่อ): ทำหมายเหตุ: เราได้เตือนอาชญากรรมสงครามที่บีบีซี, ทับทิมของสงครามการทดลองของเขากำลังจะมาถึงอาชญากรรม (เขาอย่างต่อเนื่องล้างสมองนี้แม้นักวิทยาศาสตร์ยุโรปจริง ๆ ) .. "
The White Rabbit!

Tweet & FB our InfoGraphic!


#OTB #Ascension2013 #TRUTH
───▄▄██████████▄▄▄▄▄▄▄█
▄█▄██▄██▄███▀BANKASTERBOMA!
FREE HELICOPTERS http://www.occupythebanks.com

Source(s):


http://www.occupythebanks.com
No Banksters  were harmed in the production of this blog.

Unfortunately.


No comments :

Post a comment

Only members (obviously) can comment; no moderation; direct to page.

Note: only a member of this blog may post a comment.